Ý tưởng tặng quà cho đồng nghiệp gắn kết tình cảm

tặng văn phòng phẩm

Mua một món quà phù hợp cho đồng nghiệp có thể là một thách thức bởi vì bạn có thể không biết được sở thích của họ. Và nếu bạn đang cố gắng kết bạn với những người trong văn phòng, bạn muốn chắc chắn rằng bạn cho họ thứ gì đó thực sự tuyệt vời sẽ khuyến khích tình bạn vừa chớm nở của bạn phát triển. Quà tặng có thể đưa ra một thông điệp tinh tế, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng món quà của bạn nói đúng. Với bài viết này Gik bất mí cho bạn bí quyết để chọn quà tặng đồng nghiệp nhé!

Món quà chọn được nhờ sự quan sát của bạn

Bạn biết về đồng nghiệp của mình như thế nào?

Điều này sẽ giúp bạn có được món quà phù hợp. Tìm hiểu về sở thích của họ, những loại việc họ muốn làm vào cuối tuần hay những lần họ shopping online. Xem xét không gian văn phòng của họ để bạn tránh mua những đồ vật họ đã có. Một số điều bạn nên ghi chú:

 • Nếu họ thích đọc (Đây là một số ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho những người yêu sách)
 • Một số quán ăn, món ăn nào là sở thích của họ
 • Sở thích của họ thường xuyên làm.
 • Một số đồ dùng ở bàn làm việc
 • Một số món đồ mà người đó đang ý định mua.

Nếu bạn đang cố gắng làm cho món quà của bạn trở nên bất ngờ, hãy giải quyết những câu hỏi này trong vài tuần trước để bạn không bị trùng. Hoặc, nhờ người khác trong văn phòng giúp đỡ. Bạn cũng có thể nói rằng bạn đang tìm kiếm thông tin cho một món quà cho anh em họ hoặc anh trai của bạn, và sau đó yêu cầu đề xuất theo cách đó.

Ngoài ra, hãy chú ý đến những điều họ nói. Trong lúc mà bạn đang có những buổi tán gẫu với nhau. Trong các cuộc nói chuyện thường họ sẽ nói đến những sở thích cá nhân. Nếu họ không thể ngừng say sưa về một nhà hàng mới, đó là một gợi ý  hay cho bạn.

Quà tặng tự làm

Hầu như những món quà handmade luôn được đánh giá cao.

Nếu bạn đang có một món quà tự làm, đây là một vài ý tưởng.

 • Vật dụng nhỏ trang trí  : Với những sản phẩm tạo ra như vậy sẽ vô cùng dễ thương. Một số gợi ý cho bạn như: khung ảnh, móc dính để treo một số vật nhỏ, lọ đựng bút….
 • Khăn dệt kim : Nếu bạn tiện dụng với kim đan, hãy quàng một hoặc hai chiếc khăn để giúp đỡ cho những tháng mùa đông lạnh giá.
 • Cũng có thể kết nối tình đồng nghiệp bằng cách: khi bạn nấu những món ăn vặt thì không quên mang thêm cho người ấy một phần.

Qùa tặng theo ý nghĩ của bạn.

Nếu bạn muốn tặng một cái gì đó cá nhân nhưng vẫn không biết được sở thích của họ. Hãy chọn một món quà mà hầu hết mọi người thích, chẳng hạn như một số thực phẩm cao cấp, đặc sản từng vùng. Giỏ quà luôn là một món quà đẹp và bạn có thể kết hợp chúng với nhiều loại thực phẩm và đồ dùng văn phòng, hoặc cá nhân hóa nó với một chủ đề mà bạn của bạn sẽ thích.

Điều lưu ý rằng cũng có lúc món quà của bạn sẽ trở nên hữu ích với người được tặng. Hoặc nó sẽ trở thành đồ vật họ không cần thiết. Ít nhất những món quà bạn tặng phải để tâm tới việc người đó sẽ sử dụng nó. Như các bình giữ nhiệt, tủ lạnh mini căm usb, quạt mini,…. Đó là một số vật dụng cần thiết dành cho văn phòng. Một số sản phẩm như vậy sẽ rất hữu ích cho dân văn phòng.

Bài liên quan: Tặng quà tết gì cho người thân?

Văn phòng phẩm

Những sản phẩm về văn phòng phẩm là một trong những gợi ý hay cho bạn. Một món quà được tạo thành từ các vật dụng văn phòng không phải là nhàm chán. Trên thực tế, nó có thể là một món quà tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn mới làm quen với ai đó. Chìa khóa để tặng một món đồ liên quan đến văn phòng làm quà tặng là làm cho nó cá nhân và chất lượng cao nhất có thể.

 • Miếng lót chuột dễ thương
 • Bao da notepad
 • Lịch để bàn
 • Chủ danh thiếp
 • Bút chất lượng tốt
 • Khung ảnh
 • Đồng hồ
 • Chặn giấy
tặng chậu cây cho đồng nghiệp

Hãy sáng tạo khi tặng đồ dùng văn phòng. Những chậu cây để bàn vừa đem lại cảm giác dễ chịu khi bạn làm việc. Nó còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Thế nên bạn phải ngâm cứu thật kỹ trước khi tặng nhé. Những loại cây đó phải dễ dang để chăm sóc, bởi sau giờ làm việc có khi chủ nhan sẽ quên chăm sóc chúng. Hoặc những kiểu cây giả để bàn với nhiều loại trang trí rất đặc sắc không kém gì cây thật.

Bạn cũng có thể cung cấp cho họ một cái gì đó sẽ giúp cho không gian văn phòng hoặc văn phòng của họ. Như đề can tường có thể loại bỏ, thảm sàn hoặc nam châm cho tủ hồ sơ.

Tặng quà về quần áo, phụ kiên

Món quà này có vẻ như không an toàn lắm cho bạn nếu như bạn không biết về sở thích, cũng như kích cỡ của người đó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tặng phụ kiện thời trang cho họ. Nếu là nam thì: Cà-vạt, thắt lưng, đồng hồ, túi công sở… Những đồ vật như vậy vừa đẹp lại được người nhận sử dụng nhiều lần.

Đối với nữ bạn hoàn toàn có thể chọn những túi xách sành điệu, vòng tay, đồng hồ, hay những thỏi son, nước hoa… Bạn biết phụ nữ rất thích quà nên cứ yên tâm nếu như bạn tặng những phụ kiện như vậy nhé.

Trong những dự định du lịch hằng năm của công ty. Tại sao bạn không tặng cho người ấy những chiếc mũ thích hợp. Khi đi biển có thể chọn những kiểu mũ tai bèo. Nếu du lịch ở nơi có nắng nóng thì những kiểu mũ lưỡi trai, snapback.. là hoàn toàn phù hợp.

Qua bài viết trên bạn đã suy nghĩ cho mình được đồ vật gì để tặng cho người đồng nghiệp của mình rồi chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *