Hạt điều tươi chưa rang Bình Phước

hạt điều tươi nguyên hạt gik bình phước

Được biết đến là một loại hạt giàu dinh dưỡng, rất dễ ăn và ăn rất ngon. Hạt điều tươi nhân sống chưa rang trong những năm gần đây được rất nhiều người chọn lựa cho gia đình, nó vừa là món ăn chơi rất ngon – vừa là nguồn bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất tốt, an toàn cho cơ thể.

Trước khi chọn mua hạt điều, bạn hãy tìm hiểu một số thông tin về loại siêu thực phẩm này:

Điều tươi nguyên hạt

Khách hàng thường mua loại hạt nguyên này để làm các loại bánh kẹo, chế biến các món ăn hàng ngày hoặc làm sữa hạt điều,…

hạt điều tươi nguyên 1kg gik bình phước

Đây là những hạt tươi đã được trải qua quá trình sơ chế nhiều bước: Phơi => Sấy => Cắt tách vỏ ngoài => Bóc vỏ lụa => Phân loại => Sấy khô.

Sản phẩm nguyên hạt nhân trắng với nhiều kích cỡ khác nhau được sản xuất tại Bình Phước.

Loại hạt mà GIK đang cung cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua thị trường Âu – Mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua.

Giá bán lẻ: 320.000đ/1kg so với giá gốc 420.000đ/1kg

Miễn phí giao hàng khi mua từ 5kg trở lên. Nếu không hài lòng về chất lượng, bạn có thể trả hàng trong thời gian 7 ngày từ khi nhận.

Điều tươi vỡ

Cũng tương tự điều nhân trắng nguyên hạt, nhưng trong quá trình sản xuất, đôi khi có những hạt bị vỡ, nó sẽ không đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu. Đó chính là điều tươi vỡ (bể).

Loại điều vỡ này phù hợp để làm nhân bánh, chế biến các món ăn healthy giàu dinh dưỡng. Đặc biệt thích hợp để làm sữa hạt điều và bổ sung nguồn dưỡng chất rất tốt cho người ăn chay.

hạt điều vỡ bể 1kg gik bình phước

Vì hạt bị vỡ nên ngoại hình không thể so sánh với nhân nguyên, nhưng nếu dùng để chế biến các món ăn thì chất lượng hoàn toàn như nhau.

Đây là sự lựa chọn thông minh của những bà nội trợ 4.0 khi muốn chế biến những món ăn ngon – lành mạnh – bổ dưỡng cho gia đình nhưng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Giá bán lẻ 190.000đ/1kg hạt vỡ.

Miễn phí giao hàng khi mua từ 5kg trở lên. Nếu không hài lòng về chất lượng, bạn có thể trả hàng trong thời gian 7 ngày từ khi nhận.

Bất cứ lúc nào bạn muốn tìm hiểu thông tin về hạt điều, vui lòng liên hệ: 0819 161 165 Ms Tuy hoặc email: lienhe@gik.vn để được tư vấn

Hoặc chat với Gik tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *