GIK LÀ AI

GIK là thương hiệu kinh doanh hạt điều rang muối và hạt điều sấy ngon, giàu dinh dưỡng, và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, những sản phẩm về tổ Yến sào nuôi của GIK với chất lượng tương đương với tổ yến sào thiên nhiên cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong những năm qua.

SỨ MỆNH

GIK ra đời từ sự trăn trở của những người con từ chính đất điều Bình Phước, khi thấy sản vật quê hương chật vật trên con đường tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi mong ước thiết tha rằng những hạt điều chất lượng cao, no tròn, chắc khoẻ nhất, chứa đầy dinh dưỡng và khoáng chất từ lớp đất đỏ bazan Bình Phước sẽ không chỉ được xuất khẩu ra thế giới. Chúng tôi nỗ lực để mỗi người dân, mỗi gia đình Việt Nam từ mọi miền Tổ quốc sẽ biết đến và được thưởng thức những hạt điều thơm ngon bổ dưỡng của miền Đông Nam Bộ, như chúng ta đã biết đến gạo miền Tây, cà phê Buôn Ma Thuột, hay chè Thái Nguyên.

CAM KẾT CỦA GIK

GIK cam kết mang lại cho bạn sản phẩm hạt điều chất lượng nhất do chính tay những người nông dân Bình Phước vun trồng, chăm sóc. Hạt điều của GIK được sấy hoặc rang muối với quy trình rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu.

Bạn có thể tham khảo quá trình sản xuất hạt điều rang muối của GIK tại đây.

GIK không cam kết sẽ bán hạt điều với giá rẻ nhất trên thị trường. Đối với GIK, tiêu chí hàng đầu là sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh để người tiêu dùng yên tâm về sức khoẻ và hương vị, với giá cả hợp lí để người nông dân yên tâm sản xuất.

Tuy vậy, bạn sẽ thấy giá hạt điều rang muối và hạt điều sấy của GIK luôn rất ổn định, vừa túi tiền. Điều này là nhờ chúng tôi thu mua hạt điều hạng A trực tiếp từ người nông dân, sản xuất ngay tại địa phương và đưa đến tận tay người tiêu dùng, tránh nhiều khâu trung gian đẩy giá lên cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản vật thơm ngon, bổ dưỡng và lạ miệng để gia đình, bè bạn cùng thưởng thức, hãy nghĩ ngay tới GIK.

Nếu bạn đang có ý tưởng và muốn tìm cơ hội kinh doanh hạt điều, một nông sản Việt Nam chất lượng cao, thì hãy để GIK đồng hành cùng bạn.

Hãy gọi GIK tại hotline 0961 33 53 93 để biết thêm thông tin hoặc đặt hàng ngay bạn nhé!

GIK kính chúc quý khách luôn thật an lành và hạnh phúc!